Hotline: 0909.772.386

Thiết kế POSM chất lượng

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

POSM hay còn được viết dưới dạng POPM hoặc POP, là viết tắt của cụm từ chuyên ngành marketing khá quan trọng trong tiếng anh là “Point of Sale Materials” – tạm dịch“ Các vật dụng thiết kế tại điểm bán”.

Đó là những vật liệu mà các nhãn hàng sử dụng để quảng cáo, giới thiệu về thông tin của sản phẩm tăng trải nghiệm của khách hàng tại những điểm bán hàng cụ thể. Có rất nhiều các loại in ấn POSM khác nhau được sử dụng, phù hợp với từng mục đích của chiến dịch quảng cáo cụ thể.

Thế giới POSM là 1 nơi thú vị & nhiều màu sắc nhất trong Marketing. Giống như nhiều thứ khác, nó có ngôn ngữ riêng như  FSUs, Wobblers, Shelf Strips, và Aisle Ends. Đó là một lĩnh vực tiềm năng nơi mà các nhà thiết kế, nhà máy máy in và các nhà bán lẻ đều kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm từ ngành công nghiệp POSM

Hình ảnh có liên quan

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC là doanh nghiệp thiết kế - in ấn Chuyên xây dựng và phát triển thương hiệu, theo xu hướng Marketing hiện đại, là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp.

Công ty in ấn THIÊN PHÚC tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn giá rẻ nhất Tp.hcm. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của quý doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ in ấn và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hình ảnh có liên quan

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ in ấn POSM quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC Office: 7/18A, Đường số 4,KP 8, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, Tp.HCM Factory: 35/15, Đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM Tel: 028.3636 8689 / 3636 8698 / 3636 8638 Web: www.inthienphuc.vn / www.inbaobitp.com Skype: thienphucpacking TAX CODE: 0309116507