Hotline: 0909.772.386

In ly giấy giá rẻ Tân Phú

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

In ly giấy giá rẻ Tân Phú sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đặc biệt là tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Một chiếc cốc giấy sử dụng một lần tiện lợi, giá rẻ giúp doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tiết kiệm tối ưu kinh tế của mình. Với những người làm kinh doanh, việc tính toán chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất và thu lại nguồn lợi nhuận cao nhất luôn là mục tiêu hàng đầu. Và với những món dụng cụ, phương tiện hỗ trợ như ly cốc, bao bì luôn là những món đồ cần được tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt. Hiểu được tâm lý đó, CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC đã có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng dòng sản phẩm ly giấy giá rẻ. Dù mua số lượng lớn hay nhỏ, mức giá mà khách hàng được hưởng vẫn là mức giá tốt nhất, rẻ và cạnh tranh nhất.

Không đánh đồng quan điểm “giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng”, các sản phẩm ly cốc giấy giá rẻ tại CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC vẫn luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, trải qua khâu kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm không sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế hay hóa chất tẩy trắng, khử mùi, đảm bảo an toàn vệ sinh, không bị biến chất ngay cả khi đựng những thực phẩm nóng và lạnh.

Giá trị marketing từ ly cốc giấy giá rẻ Tân Phú

Ưu điểm luôn được đánh giá cao ở các sản phẩm ly cốc giấy đó chính là giá trị marketing. Dù là dòng sản phẩm nào, dù là ở mức giá bán ra sao thì bạn vẫn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình bằng những hình ảnh, logo, biểu tượng bạn muốn in trên thành ly cốc khi đặt mua sản phẩm.

Giá rẻ những chất lượng không hề rẻ. Giá rẻ những vẫn luôn được phục vụ hết lòng với chính sách giao hàng nhanh chóng và thanh toán cực kỳ linh hoạt. CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC chính là lựa chọn cho những khách hàng thông thái hiện đại ngày nay.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC

Office: 7/18A, Đường số 4,KP 8, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Factory: 35/15, Đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Tel  :028.3636 8689 / 3636 8698 / 3636 8638

Web: www.inthienphuc.vn / www.inbaobitp.com

Skype: thienphucpacking

TAX CODE: 0309116507