Hotline: 0909.772.386

In áo thun sự kiện

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

Áo thun sự kiện là sản phẩm không thể thiếu đóng góp vào sự thành công của một sự kiện, góp phần tạo nên hình ảnh, quy mô và sự chuyên nghiệp cho lễ hội và sự kiện sắp diễn ra của quý doanh nghiệp, quý tổ chức. 

Có thể nói áo thun sự kiện đang trở thành xu hướng không thể thiếu của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp mỗi khi muốn quảng bá thương hiệu ,giới thiệu hình ảnh của mình ra công chúng, đối tác. Vì vậy nhu cầu đặt may áo thun sự kiện ngày càng tăng mạnh trong những năm vừa qua.

Áo thun sự kiện mang đến nhiều lợi ích rõ rệt như sau:

  • Đầu tiên, áo thun là mặc rất thoải mái, mang lại cảm giác năng động, phù hợp với mọi vóc dáng, dễ dàng phố với các trang phục khác, họa tiết trang trí khỏe khoắn và đặt biệt là chi phí bỏ ra khá rẻ so với các loại trang phục khác.
  • Áo thun sự kiện mang đến những hình ảnh cho chương trình và doanh nghiệp, gây sự chú ý với giới truyền thông đưa tin.
  • Áo thun sự kiện có thể đóng vai trò như một sản phẩm quà tặng không thiếu trong các sự kiện bởi nó giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự nhận diện thương hiệu cho công ty. Ngày nay, mỗi sự kiện đều cần tặng những món quà tri ân cho khách đến tham dự. Áo thun sự kiện là một trong những tặng phẩm thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện có quy mô lớn. Trong số những món quà in logo thường được sử dụng trong các sự kiện thì áo thun là một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Một chiếc áo thun sự kiện sẽ là món quà được trông chờ hơn bất cứ sản phẩm nào khác bởi người nhận có thể sử dụng quà tặng thường xuyên. Nhờ vậy có thể tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

  • Áo thun sự kiện còn được dùng làm đồng phục chung cho những người tham gia chạy sự kiện đó hoặc người tham dự. Nhờ vậy khách đến tham dự có thể nhận diện người của ban tổ chức khi cần giúp đỡ hay điển hình nhất là các tại các sự kiện chạy bộ, đi bộ gây quỹ và một số sự kiện vì cộng đồng có số lượng người tham gia đông đảo. Với các sự kiện có hàng nghìn người tham dự thì việc dùng áo thun  sự kiện làm đồng phục sẽ giúp tạo sự thống nhất và nghiêm chỉnh cho chương trình.

Áo thun sự kiện hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng. Áo thun có thể là các mẫu áo thun cổ tròn hay cổ bẻ nhưng phổ biến nhất là các loại áo thun cổ tròn ngắn tay được in ấn quảng cáo hoặc logo thương hiệu. Thông thường sẽ là các mẫu áo thun màu trơn theo màu thương hiệu của doanh nghiệp được in các hình ảnh quảng cáo của sự kiện hay in logo/ slogan của thương hiệu các nhà tài trợ. Ngoài ra, các mẫu áo thun sự kiện cổ trụ có thể sử được dùng để làm áo cho sự kiện nhưng thông thường sẽ được dùng làm đồng phục cho ban tổ chức hay các khách mời quan trọng. Với những sự kiện dùng áo thun làm quà tặng thì một chiếc áo thun sự kiện cổ tròn may từ vải thun cotton thoáng mát với hình in đẹp và sắc nét là một lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Mỗi chiếc áo thun sự kiện sẽ phải gắn với hình ảnh hay sự kiện của công ty, đoàn hội... để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.. đến với mọi người. Chính vì vậy mẫu thiết kế áo thun sự kiện phải luôn đổi mới, sáng tạo và thể hiện hết ý nghĩa mà nó được giao phó. Thiết kế áo là sự kết hợp giữa những ý tưởng đã có sẵn với những yêu cầu của sự kiện thực tế cộng thêm một chút sáng tạo táo bạo của chính bạn.