Hotline: 0909.772.386

In áo thun nhóm đẹp chất lượng

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

Áo thun nhóm ngày nay rất phổ biến và được các nhóm, tập thể chọn lựa. Chiếc áo thun nhóm không chỉ là trang phục mặc đẹp mà còn có ý nghĩa riêng của từng nhóm, tập thể.

Ý nghĩa của áo thun nhóm

 • Thể hiện dấu ấn riêng của tập thể, nhóm: Áo thun nhóm đẹp, tốt, bắt mắt sẽ giúp cho tập thể, nhóm dễ dàng được nhận biết. Điều này không chỉ thể hiện cá tính, phong cách của nhóm mà còn tạo hình ảnh, ấn tượng đối với mọi người.

 • Tạo tinh thần tập thể đoàn kết: Áo thun nhóm còn thể hiện tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết của cả một tập thể. Màu áo của đồng phục, hình ảnh của áo thun nhóm là màu sắc và hình ảnh tượng trưng của nhóm, tập thể cùng chung chí hướng, hoặc chung một quan điểm hay ý niệm nào đó. Sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội
 • Tạo cảm giác tự tin, tự hào: Ấy luôn là cảm giác chung của tất cả mọi thành viên khi mặt lên người chiếc áo thun nhóm mình. Tầm quan trọng của áo thun nhóm lúc này không chỉ là màu cá nhân mà còn là màu của tập thể, của cộng đồng. Khi tham gia các hoạt động tập thể, việc mặc áo thun nhóm vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ khích lệ tinh thần tất cả các thành viên, tạo thêm hưng phấn cho mọi người cùng đồng lòng tham gia

 • Gắn kết tất cả các thành viên: Đây chính là ý nghĩa quan trọng nhất của áo thun nhóm. Mỗi cá nhân trong một tập thể là mỗi cá tính, tư duy khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng khoác lên chiếc áo đồng phục, áo thun nhóm thì dường như tất cả đều giống nhau, đều chung một gia đình, một tập thể được gắn kết bởi những điểm đẹp đẽ nào đó. Các thành viên vì thế sẽ trở thành những con người có trách nhiệm, biết sống và suy nghĩ về người khác

 • Tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng : Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng như nhau đối với tập thể. Không giai cấp, không giàu nghèo, không cá nhân, không khoảng cách, không phân biệt đối xử…trong một màu áo thun nhóm đồng lòng, tất cả đều giống nhau.

Một vài tiêu chuẩn chọn lựa áo thun nhóm

 • Chống nóng: tiếp xúc với môi trường nắng nóng, bụi khói như Việt Nam vì thế áo thun nhóm bạn chọn nên là loại được làm từ chất liệu vải có độ mát, chống nóng cao để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

 • Chống thấm: chất liệu vải của áo thun nhóm cũng cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhằm mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu, tự tin cho người mặc, phù hợp với khí hậu nóng của nước ta.
 • Có thiết kế đơn giản: những mẫu thiết kế đơn giản gọn nhẹ, vừa vặn với cơ thể của người mặc luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhóm khi chọn áo thun nhóm.

Những điểm cần lưu ý khi xem bảng giá may áo thun nhóm

 • Chất liệu thun: đây là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định giá thành của áo thun nhóm. Mỗi chất liệu (loại thun) có mỗi giá khác nhau, chất lượng khác nhau. Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là 2 loại thun:
 • Cotton 65/35: là chất liệu được chọn lựa nhiều nhất vì giá thành tương đối rẻ (so với loại cotton 100), chất liệu này khi lên áo cũng tạo được sự trẻ trung, cứng cáp

 • Vải cá sấu 4 chiều: ưu điểm của loại chất liệu này là khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, thoáng mát, co giãn 4 chiều. Khi lên áo, thì không chỉ tạo sự thoải mái cho người mặc mà còn tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Vì thế, chất liệu này thường được đặt may áo thun nhóm
 • Hình in thêu: Đây là yếu tố quyết định mạnh mẽ trong giá áo thun nhóm với số lượng ít, số lượng nhiều thì nó sẽ giảm tầm ảnh hưởng nhiều.