Hotline: 0909.772.386

Dịch vụ thiết kế và in ấn tô giấy

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

Tô giấy dùng một lần là sản phẩm được dùng phổ biến, vậy tô giấy dùng một lần có tác dụng gì, mua sản phẩm này ở đâu đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Bài viết sau đây xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm tô giấy dùng một lần các bạn cùng tham khảo nhé.

Tô giấy dùng một lần dùng để làm gì?

Công dụng của tô giấy: Tô giấy, cốc giấy, ly giấy được thường được sử dụng để đựng thức ăn, đồ ăn nhanh, đồ uống của các cửa hàng kinh doanh thức ăn chín. Tô giấy được sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi, giá rẻ, đảm bảo an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.

Sự tiện lợi của tô giấy sử dụng một lần: Sản phẩm được sử dụng một lần cực kỳ tiện, bởi ta không phải mất công rửa, vệ sinh như các loại tô thông thường. Sau khi sử dụng xong ta chỉ cần cho vào thùng rác là ổn. Chính vì vậy nó được sử dụng phù hợp ở bất cứ đâu từ trong gia đình, đến môi trường công sở, cơ quan, trường học, bệnh viện ...

An toàn vệ sinh cho cá nhân: Với chiếc tô giấy dùng một lần, bạn chỉ sử dụng cho riêng mình, dùng xong bỏ nên hoàn toàn yên tâm vệ sinh, không còn nỗi lo mất vệ sinh hay lo các bệnh truyền nhiễm khi phải sử dụng chung chiếc ly hay chiếc tô.

In Thiên Phúc chuyên cung cấp tới khách hàng các sản phẩm tô giấy giá rẻ, kiểu dáng đẹp, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng chiếc tô giấy tiện dụng In Thiên Phúc còn in bên ngoài chiếc tô các logo, thương hiệu, hình ảnh của các doanh nghiệp giúp quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tạo sự ấn tượng, thu hút.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tô giấy dùng một lần, để có thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC
Office: 7/18A, Đường số 4,KP 8, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Factory: 35/15, Đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: 
028.3636 8689 / 3636 8698 / 3636 8638
Web: www.inthienphuc.vn / www.inbaobitp.com
Skype: thienphucpacking
TAX CODE: 
0309116507