Hotline: 0909.772.386

Dịch vụ in ấn, thiết kế ly giấy giá rẻ tại HCM

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn ly cốc giấy giá rẻ cho quán café, cho sự kiện sắp tới của công ty hay đơn giản bạn muốn kinh doanh ly cốc giấy in theo yêu cầu của khách hàng? Chung quy lại là bạn đang cần tìm một địa chỉ bán ly cốc giấy đẹp với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?!

Ly cốc giấy giá rẻ tại In Thiên Phúc

Không đánh đồng quan điểm “giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng”, các sản phẩm ly cốc giấy giá rẻ tại In Thiên Phúc vẫn luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Ly cốc giấy giá rẻ tại In Thiên Phúc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, trải qua khâu kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm không sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế hay hóa chất tẩy trắng, khử mùi, đảm bảo an toàn vệ sinh, không bị biến chất ngay cả khi đựng những thực phẩm nóng và lạnh.

Ưu điểm luôn được đánh giá cao ở các sản phẩm ly cốc giấy đó chính là giá trị marketing. Dù là dòng sản phẩm nào, dù là ở mức giá bán ra sao thì bạn vẫn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình bằng những hình ảnh, logo, biểu tượng bạn muốn in trên thành ly cốc khi đặt mua sản phẩm.

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Giá rẻ những vẫn luôn được phục vụ hết lòng với chính sách giao hàng nhanh chóng và thanh toán cực kỳ linh hoạt. In Thiên Phúc chính là lựa chọn cho những khách hàng thông thái hiện đại ngày nay. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC THIÊN PHÚC
Office: 7/18A, Đường số 4,KP 8, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Factory: 35/15, Đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: 
028.3636 8689 / 3636 8698 / 3636 8638
Web: www.inthienphuc.vn / www.inbaobitp.com
Skype: thienphucpacking
TAX CODE: 
0309116507