Hotline: 0909.772.386

Cùng áo thun thể thao thể hiện tinh thần sẵn sàng

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
Trọng lượng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

Áo thun thể thao là lựa chọn tối ưu cho các hoạt động mạnh ngoài trời. Có rất nhiều ưu điểm để chứng minh rằng bạn đã không lựa chọn lầm nó, mà thậm chí, điều đó là hoàn toàn đúng đắn.

Góp mặt trong các hoạt động văn thể mỹ tại các công ty, doanh nghiệp, tập thể, tại những giải đấu lớn nhỏ, các hoạt động giao hữu với nhiều môn thể thao như bóng đá, bơi lội, tennis..., trong các hoạt động nhóm hội, câu lạc bộ...áo thun thể thao đang dần trở nên có chỗ đứng trong lòng người mặc và trở thành lợi thế hơn cho những người muốn đặt may sản phẩm này.

1. Lợi thế của đặt may

Rất khó phân định rạch ròi việc mua sẵn hay đặt may, điều gì là tốt nhất với người mặc. Song nếu quan tâm đến việc muốn có một số lượng nhất định nào đó những chiếc giống nhau theo nhiều khuôn size, kích cỡ sẵn sàng, phù hợp với người mặc thì đặt may áo thun thể thao đem lại lợi ích thiết thực hơn.

Nói một cách đơn giản và rộng hơn, lợi thế của đặt may là tạo ra những chiếc áo được định sẵn khuôn mẫu, chất liệu vải, quy cách may, điểm nhấn đường nét, hình in trên áo giống hệt nhau theo ý muốn, ý tưởng riêng tùy thích. Đặt may đôi khi còn có giá thành được đánh giá là “nhẹ” hơn nhưng đúng ý hơn.

2. May áo thun thể thao

Chất liệu vải áo thun thể thao ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, người đặt may thường quan tâm đến thun lạnh. Thành phần sợi PE, bề mặt vải hơi bóng, láng mịn, khó nhăn, không dễ xù lông, giúp đem lại độ bền cao được coi là vải phù hợp nhất với danh cho các hoạt động mạnh.

Đừng quên rằng, thể thao thể hiện rõ tính năng động, vì thế, các đường nét nhấn phối màu sắc riêng trên áo cũng thể hiện vẻ đẹp thời trang khỏe khoắn, cá tính. Không chỉ phù hợp với người mặc, giúp thoải mái, vẻ đẹp thời trang cũng tạo ra sức quyến rũ riêng. Cộng với các đường may cẩn thận, chắc chắn, áo thun thể thao trở thành thế mạnh riêng của Thiên Phúc.

Việc gắn các slogan, biểu tượng thể thao, thương hiệu, hình in mang đậm đặc trưng riêng của tập thể cũng là điểm nhấn để áo ra dáng “hoạt động năng nổ” hơn. Thay vì tìm kiếm một đơn vị chuyên in, người đặt may có xu hướng lựa chọn những đơn vị có thể hoàn chỉnh toàn bộ những chiếc áo thun thể thao từ A đến Z.

3. Lựa chọn công ty may

Thiết kế, chất liệu vải, quy trình may, thợ lành nghề, nguyên phụ liệu may và các dịch vụ tư vấn, giao hàng đều có ảnh hưởng giúp người đi đặt may đánh giá chính xác hơn về đơn vị mình có ý định đặt may. Đây là các yếu tố chính giúp khách hàng cân nhắc xem xét giá thành có thực sự phù hợp hay không.

Một sản phẩm may hoàn thiện luôn được đánh giá cao bởi chính nó. Tương tự, những mẫu may áo thun thể thao đạt yêu cầu cần lên được đúng phom dáng, hợp nhiều đối tượng người mặc, màu sắc phối đúng tỉ lệ, tương thích độ tương phản màu sắc phù hợp, hài hòa. May đúng quy cách, đúng thông số, độ dài tiêu chuẩn, hình ảnh in, logo đúng tinh thần thể thao. Đặc biệt, ý tưởng thiết kế luôn là điều tối quan trọng.

Tìm kiếm những công ty may áo thun thể thao như Thiên Phúc, khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ những gì mình đang cần. Thiên Phúc luôn hiểu rõ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng, nhanh chóng hoàn thiện kịp thời gian giao hẹn, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Website: inbaobitp.com

Điện thoại: 0909.772.386